0835486986

Cơ sở hạ tầng tốt nhất

Công ty TNHH Phát Triển Kỹ Nghệ Toàn Cầu (Gọi tắt là Gtdmed) là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị y tế, dụng cụ y tế, vật tư tiêu hao tại các bệnh viện và phòng khám, phòng xét nghiệm với phương châm “Khách hàng là giá trị cốt lõi của sự phát triển của công ty”. Chúng tôi hi vọng trong thời gian tới khách hàng sẽ quan tâm, tin tưởng sử dụng những sản phẩm mà quý công ty nhập khẩu và phân phối.

Xem thêm

Về chúng Tôi

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng chỉ có mang lại những giá trị tốt đẹp cho khách hàng, đối tác, xã hội mới chính là mang lại giá trị, sự phát triển và tồn tại của chúng tôi

Tầm nhìn

Không ngừng cải tiến mang đến cho khách hàng dịch vụ, chất lượng sản phẩm tốt nhất dựa trên nền tảng lấy khách hàng làm trọng tâm.

Giá trị cốt lõi

Lấy Tâm – Tín – Trí làm nền tảng để phát triển”TÂM” Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu để phục vụ khách hàng “TÍN” Luôn bảo vệ chữ Tín trong kinh doanh “TRÍ” Thường xuyên đào tạo, trao dồi kiến thức cho các thành viên trong công ty để đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên môn và thái độ tốt nhất phục vụ khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động

  • Minh bạch về sản phẩm
  • Minh bạch với khách hàng

Join us : Monthly Seminars on Bringing up Kids

Etiam sit amet orci eget eros faucibus tincidunt. Duis leo. Sed fringilla mauris sit amet nibh. Donec sodales sagittis magna. Sed consequat, leo eget bibendum sodales, augue velit cursus nunc.

Frequently Asked Questions

Should I allow the child total freedom?
Is Force Feeding good at times?
Should I meet a psychologist for errant behaviour ?
Pacifier is really needed for a child?

We are Responsible Shoppers

Meet Our Free Consultation

Pellentesque posuere orci lobortis scelerisque blandit. Donec id tellus lacinia an, tincidunt risus ac

Helen Reyes

Child Psychologist

Julius Goodman

Behavioural Psychologist

Oliver Wheeler

Pediatrician

X

Your Shopping cart

Close